Chủ đầu tư uy tín quan trọng khi đầu tư bất động sản

0
117
Đánh giá

Những cam kết lợi nhuận khủng, an toàn trong tính pháp lý của kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Chung quy chỉ được đảm bảo khi có Chủ đầu tư uy tín.

Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật đường bộ, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

1. Cam kết lợi nhuận khủng chỉ được hiện thực hóa khi có Chủ đầu tư uy tín

Hiện nay, các Chủ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đưa ra Cam kết lợi nhuận cho các sản phẩm của mình trung bình từ 8% – 14%/năm trong khoảng thời gian từ 5 – 10 năm. Đây được coi là cam kết lợi nhuận vô cùng hấp dẫn, vượt trội hơn hẳn. So với các kênh đầu tư truyền thống như gửi tiết kiệm ngân hàng, đầu tư vàng, tỷ giá hay đầu tư chứng khoán.

Tuy nhiên, để đạt được mức lợi nhuận 10%/năm thì đòi hỏi công suất phòng của dự án phải đạt trên 70%. Điều đó có nghĩa với các kênh đầu tư có cam kết cao hơn 10%. Thậm chí là 14% thì công suất phòng phải luôn luôn cao. Gần như phải full phòng liên tục. Điều này là rất khó vì du lịch nghỉ dưỡng thường theo mùa.

Hơn thế, theo tính toán thì trong khoảng thời gian 3 – 5 năm đầu đi vào hoạt động. Thì gần như các dự án đều phải bù lỗ. Vì đây là khoảng thời gian xây dựng niềm tin, thương hiệu với khách du lịch nghỉ dưỡng. Điều này có nghĩa nếu không phải là một chủ đầu tư uy tín. Không có năng lực tài chính mạnh mẽ. Không có chiến lược phát triển hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng đúng hướng. Thì việc đảm bảo cam kết lợi nhuận cho Nhà đầu tư là rất khó. Đây cũng là lý do vì sao đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhất định phải chọn Chủ đầu tư uy tín.

2. Tính pháp lý được đảm bảo hơn nếu có Chủ đầu tư uy tín

Không một kênh đầu tư nào không tồn tại những nguy cơ rủi ro. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng vậy. Sẽ tùy thuộc vào Nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm nào để đầu tư? Chủ đầu tư dự án có đủ uy tín hay không? Tiềm lực tài chính có mạnh mẽ để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp lý đất đai, thuế,… hay không? Chính là điều vô cùng quan trọng.

Trong khi đó, hầu hết các sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp như biệt thự biển. Đều được các Chủ đầu tư cam kết sở hữu vĩnh viễn và được trao sổ đỏ. Nếu pháp lý không rõ ràng và không đảm bảo. Thì rất có thể Nhà đầu tư phải hứng chịu những rủi ro “tiền mất tật mang”.

Hiểu được 2 vấn đề trên có quan hệ trọng yếu thới Chủ đầu tư uy tín. Có nghĩa là Nhà đầu tư đã xác định được vấn đề cần xem xét, nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đầu tư. Giúp lựa chọn được kênh đầu tư phù hợp nhất.

Hiện nay thị trường nghỉ dưỡng đang nở rộ dòng sản phẩm nghỉ dưỡng của Chủ đầu tư Vingroup với thương hiệu Vinpearl Resort & Villas. Đây là kênh đầu tư nghỉ dưỡng cao cấp có tiện ích 5 sao. Tọa lạc trên những bãi biển xinh đẹp nhất. Lại được thừa hưởng những giá trị sinh lời vượt trội trong khu nghỉ dưỡng. Việc lựa chọn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas. Là một lựa chọn vô cùng đúng đắn và sáng suốt.

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây