Yếu tố xét tới lợi nhuận đầu tư condotel

0
126
Đánh giá

Lợi nhuận là yếu tố quan trọng khi lựa chọn đầu tư vào kênh nào. Và khi đầu tư condotel liệu có đem lại được lợi nhuận đúng như cam kết hay kỳ vọng hay không? Trong đó, cam kết lợi nhuận condotel. Và cách tính lợi nhuận condotel là 2 yếu tố nhà đầu tư thường cân nhắc. Nghiên cứu để đưa ra quyết định có đầu tư hay không?

Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

1. Cam kết lợi nhuận condotel

Cam kết lợi nhuận được coi là một trong những ưu điểm nổi bật nhất đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng condotel. Bởi lẽ, ngay thời điểm đầu khi ra mắt thị trường. Hầu hết các nhà đầu tư đều đưa ra cam kết lợi nhuận để thuyết phục và thu hút giới địa ốc. Đây cũng được coi là yếu tố khác biệt so với các kênh đầu tư truyền thống.

Cam kết lợi nhuận mang lại cho nhà đầu tư chủ yếu là cảm giác an tâm hơn khi đầu tư. Xong, với những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm sẽ nhận biết được. Cam kết không phải là yếu tố quan trọng nhất. Và có thể đảm bảo chắc chắn lợi nhuận đầu tư. Cam kết lợi nhuận chỉ nên là yếu tố, điều kiện hấp dẫn khi dự án đó đã đảm bảo được những vấn đề:

 • Vị trí đẹp
 • Chủ đầu tư uy tín, có năng lực và tài chính mạnh.
 • Đơn vị quản lý & vận hành chuyên nghiệp.
 • Thị trường du lịch nghỉ dưỡng phát triển/hoặc khu vực có đông lượng du khách/nhu cầu lưu trú cao.
 • Khi hội đủ những điều kiện trên để chứng minh khả năng sinh lợi nhuận đầu tư condotel cao thì cam.
 • kết lợi nhuận được xem là yếu tố hấp dẫn, thuyết phục nhà đầu tư ưu tiên chọn dự án đó.

2. Cách tính lợi nhuận condotel

Cách tính lợi nhuận khi đầu tư condotel cần được khách hàng nghiên cứu kỹ. Đây không chỉ là vấn đề giúp khách hàng hiểu thêm về dự án. Mà còn để khách hàng đưa ra quyết định chính xác cho mình.

 • Hiểu cách tính để đánh giá mức lợi nhuận có thể thu về

Khi hiểu được cách tính lợi nhuận đầu tư vào condotel. Thì nhà đầu tư sẽ tự tính toán được dự án/sản phẩm quý vị đang nghiên cứu. Có khả năng thu về được lợi nhuận quý vị đang kỳ vọng hay không.

 • Minh bạch về lợi nhuận giữa chủ đầu tư & chủ sở hữu condotel

Hơn thế, việc nắm được cách tính lợi nhuận condotel. Thì chủ sở hữu condotel cũng chủ động trong việc kiểm tra, xác định tính minh bạch lợi nhuận thu về từ sản phẩm.

Thông thường, với sản phẩm condotel, lợi nhuận. Được tính sau khi đã trừ đi chi phí vận hành, chi phí báo trì bảo dưỡng. Hay chi phí trả cho chủ đầu tư. Theo cam kết chia sẻ lợi nhuận được thoả thuận giữa chủ đầu tư và chủ sở hữu.

LỢI NHUẬN THUẦN = TỔNG DOANH THU – TỔNG CHI PHÍ

LỢI NHUẬN NÉT = LỢI NHUẬN THUẦN – % LỢI NHUẬN CHIA CHO CHỦ ĐẦU TƯ

Trong đó:

 • Tổng doanh thu là số tiền thu về thực tế khi khai thác công suất phòng căn hộ.
 • Tổng chi phí bao gồm: chi phí vận hành, chi phí bảo trì bảo dưỡng…
 • Lợi nhuận thuần: khoản lợi nhuận được thu về sau khi đã trừ đi các khoản chi phí.
  % lợi nhuận chia cho chủ đầu tư: tỷ lệ % được chia sẻ với chủ đầu tư theo chính sách. Thỏa thuận ban đầu.
 • Lợi nhuận nét: lợi nhuận nhà đầu tư được nhận về trước thuế.

Trên đây là một số vấn đề mà nhà đầu tư cần lưu ý. Khi nghiên cứu đến lợi nhuận đầu tư condotel. Với những thông tin trên. Hy vọng nhà đầu tư có thể chọn cho mình sản phẩm đầu tư ưng ý.

Vấn đề pháp lý mà bên mua bất động sản cần biết

Quy định mới nhất năm 2021 về đất sản xuất kinh doanh

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

 1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
 2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
 3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây