Cách để phân biệt sơn ngoại thất KOVA thật hay là giả mà bạn nên biết

0
98
Đánh giá

Sơn KOVA là một trong những thương hiệu sơn chất lượng được nhiều người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều trường hợp cá nhân đơn vị lợi dụng lòng tin của khách hàng để sản xuất và bán sơn KOVA giả kém chất lượng gây ảnh hưởng đến ngôi nhà.

Cách phân biệt sơn ngoại thất KOVA thật và giả bạn nên biết
Cách phân biệt sơn ngoại thất KOVA thật và giả bạn nên biế

Cách phân biệt sơn ngoại thất KOVA thật và giả bạn nên biết

Kiểm tra tem chống hàng giả logo chống nước:

Với cách kiểm tra này bạn chỉ cần dùng đèn LED UV chiếu vào vị trí phía trên logo chống nước đối với dòng sản phẩm CT11A và phía trên logo TUV.PSB đối với dòng CT11A. dòng sản phẩm với dòng sản phẩm CT04. Khi quan sát bạn sẽ thấy hình ảnh tem chống hàng giả KOVA gốc xuất hiện với nền màu tím có dòng chữ KOVA màu trắng ở giữa tem thì ạn có thể nhận biết được sản phẩm KOVA mà bạn đang kiểm chứng là sản phẩm chính hãng.

Ngoài ra nhãn hiệu sơn KOVA còn in trên mỗi sản phẩm của mình một loại logo dập nổi ngay cạnh nắp hộp logo này không xuất hiện trên các sản phẩm nhái. Logo này phát sáng khi được chiếu dưới ánh sáng của đèn cực tím hoặc đèn giả.

Và để an toàn quý khách nên đến trực tiếp các đại lý của KOVA trên toàn quốc để tránh mua phải những thùng sơn giả kém chất lượng.

Xem thêm: Thiết kế sân vườn

Một số loại sơn ngoại thất KOVA được nhiều người ưa chuộng

Sơn ngoài trời Kova K261

Là một lớp phủ acrylic ngoài trời tinh khiết hoàn toàn nhiệt đới rất phù hợp với khí hậu ấm áp của Việt Nam. Được sử dụng để niêm phong và trang trí ngoài trời thích nghi với nhiều loại bề mặt của tất cả các công trình dân dụng và công nghiệp.

Tính năng đặc iệt

Chất lượng màu luôn ổn định không đổi màu.

Bề mặt của sơn có độ bền mịn không có áo khoác chống thấm.

Lớp phủ tốt nhanh dễ áp ​​dụng.

Không độc hại không độc hại không chì thủy ngân và các hóa chất độc hại khác an ninh với xây dựng và người sử dụng.

Hướng dẫn xây dựng

– Chuẩn bị bề mặt

  • Tường mới: Phải để khô và ổn định kết cấu (tối thiểu 1215 ngày) và làm sạch bụi bẩn.
  • Tường cũ: Phải cạo mỡ bọt lớp sơn vôi cũ và rửa kỹ bằng nước sạch và khô.
  • Trên bề mặt của các ể vữa và cần có ột thạch cao để che lớp sơn lót bên ngoài chống kiềm.
  • Trên bề mặt không thấm nước Kova CT11A nhiều bức tranh tường có thể được che phủ trực tiếp.
  • Trên bề mặt thạch cao hoặc putty putty phải làm sạch bụi. Sau đó nó là bắt buộc để bao gồm các mồi bên ngoài kiềm.

– Xây dựng

Bước 1: Thêm nước sạch theo tốc độ của khối lượng nhiệt độ và độ ẩm: 515% nước.

Bước 2: Thực hiện 2 lớp sơn K265. Mỗi lớp cách nhau 3 – 4giờ.

Bột thạch cao tường Kova

Cách phân biệt sơn ngoại thất KOVA thật và giả bạn nên biết
Cách phân biệt sơn ngoại thất KOVA thật và giả bạn nên biết

còn được gọi là Kova Paint Putty được chia thành hai loại keo cho các ức tường bên trong và bên ngoài. Và dòng này có một sản phẩm bột và cũng linh hoạt tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng.

với bột thạch cao tường Kova trên bề mặt của bức tường có khả năng lấp đầy một bể vữa ao phủ các khe nứt nhỏ cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra lớp Putty này cũng tạo ra một bề mặt phẳng để giúp xử lý sơn lót và sơn tĩnh nhanh và ít sơn hơn nhiều.

Xem thêm: Sơn ngoại thất màu trắng sữa

Sơn chống thấm

Có thể nói rằng Kova là một thương hiệu có sơn chống thấm nhất với các sản phẩm như niêm phong niêm phong niêm phong đàn hồi niêm phong các chất phụ gia niêm phong. Các sản phẩm Kova không thấm nước có thể chịu được mài mòn chống nước iển và chống thấm cực kỳ hiệu quả. Sơn không chỉ chứa các chất có hại như chì thủy ngân mà còn bảo vệ ngôi nhà của bạn lên đến 15 năm.

Sơn lót KOVA

Primer cho Primer cũng được chia thành 2 loại mồi chống kiềm và sơn lót chống kiềm bên ngoài. Với những sản phẩm này với khả năng chống kiềm cực mạnh tăng độ bền của các liên kết phủ thạch cao với bề mặt tường. Sơn rất nhanh không dễ cháy không chứa các hợp chất bay hơi độc hại không chì thủy ngân và kim loại nặng ảnh hưởng đến sức khỏe của xây dựng và người sử dụng.

Cách phân biệt sơn ngoại thất KOVA thật và giả bạn nên biết
Cách phân biệt sơn ngoại thất KOVA thật và giả bạn nên biết

Sơn phủ Kova

Tương tự như các sản phẩm ở trên sơn phủ Kova cũng được chia thành 2 loại chính là sơn nước cho nội thất và sơn nước cho tường ngoại thất. Với mỗi sản phẩm màng sơn bám dính rất tốt mịn và chịu được quá trình tẩy rửa chuyên sâu. Bên cạnh các sản phẩm sơn phủ trước đây hãng sơn Kova đã cho ra đời sản phẩm với chất liệu tự nhiên là sơn “bì”. Loại vật liệu có ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam đã tạo ra hai sản phẩm sơn phủ: Sơn nội thất Nano Kova chống vi khuẩn và Sơn ngoại thất tự làm sạch Kova Nano.

Bên cạnh những sản phẩm trên Tập đoàn sơn Kova Việt Nam còn chú trọng nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu người tiêu dùng như sơn giả đá sơn giả vân đá sơn nhũ sơn bả sơn chống nóng sơn công nghiệp …

Mua sơn Kova chính hãng ở đâu?

Một số người tiêu dùng cho rằng sản phẩm sơn Kova không đa dạng như các dòng sơn khác. Nhưng câu nói này chỉ đúng ở khía cạnh sơn trang trí trong khi hãng sơn Kova cũng đã tung ra thị trường các sản phẩm khác như sơn bảng đen hay sơn công nghiệp …

Bên cạnh đó các sản phẩm hiện có của sơn Kova cũng đã tương đối đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm tuyệt vời. chất lượng và giá cả ưu đãi. Và một điều đáng được ghi nhận và vinh danh là hãng sơn này đã tận dụng những nguyên liệu tự nhiên của đất nước mình để chế tạo ra sản phẩm.

Mặt khác việc sử dụng chất liệu này còn giúp quảng bá hình ảnh Việt Nam khi tranh Kova ngày càng vươn ra thế giới.

Nếu bạn đang quan tâm đến các vấn đề pháp lý liên quan đến bất động sản bạn có thể tham khảo bài viết trên trang luật bất động sản.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây