Thiết kế sân vườn chung cư – Những lưu ý quan trọng bạn phải biết

0
77
Đánh giá

Ban công ban công Thiết kế sân vườn – Bạn có sống trong một căn hộ ký túc xá hoặc không gian không gian nhỏ? Với một không gian sống nhỏ là một điều phổ biến đặc biệt là đối với những người sống ở khu vực thành thị. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể có một khu vườn đẹp. Thông thường những nơi như thế này thường có cửa sổ hoặc ban công. Đó là lý do tại sao nơi này cây này có thể trở nên mạnh mẽ và tốt.

Thiết kế sân vườn chung cư - Những lưu ý quan trọng bạn phải biết
Thiết kế sân vườn chung cư – Những lưu ý quan trọng bạn phải biết

Bạn chỉ cần tìm kế hoạch để tận dụng tối đa không gian hạn chế trong không gian hạn chế của mình. Câu hỏi là làm thế nào để chọn thiết kế vườn đẹp nhất cho một không gian nhỏ? Những lưu ý quan trọng khi an ninh của căn hộ ban công của căn hộ đẹp? Câu trả lời sẽ được tiết lộ bởi chúng tôi ngay bên dưới. Vui lòng tham khảo trước!

Tại sao nên thiết kế sân vườn chung cư?

Với các tính chất cụ thể của căn hộ và căn hộ trong các vấn đề xây dựng; Các vị trí phổ biến là rất nhỏ; Khu vực đặc biệt của phần ban công; Vườn căn hộ; Căn hộ chiếm một khu vực nhỏ. Bởi vì thiết kế sân vườn cần được tính toán rất cẩn thận để phù hợp với không gian nhưng cũng mang đến sự tiện lợi để chăm sóc những khu vườn nhỏ và tạo ra sự thư giãn và thoải mái.

Khái niệm vườn hoa trước nhà vừa mang không gian xanh để đóng góp vào việc thanh lọc không khí; Cải thiện điều kiện sống cho một phẩm mỹ phẩm cho ngôi nhà. Do đó có thể thụ thai một khu vườn xung quanh căn hộ có thể giúp thay đổi sự xuất hiện của ngôi nhà của bạn.

Thiết kế của một khu vườn xinh đẹp là khó khăn nhưng để thụ thai căn hộ vườn đẹp hoặc căn hộ vườn đẹp thậm chí còn khó khăn hơn. Khu vực căn hộ gần như không bao giờ đủ cho tất cả ban công và ban công để đảm bảo các không gian sống khác cho chủ nhà hoặc thành viên gia đình. Nhìn thẳng vào vấn đề chúng ta có thể thấy: Khu vực của bạn bè khá hẹp để tạo thành một khu vườn.

Đây không phải là khu vực có thể được sử dụng để trồng hoặc bể cá; … Điều này phải gián tiếp áp dụng các phụ kiện như kệ chậu hoặc bể. Không thể chứa quá nhiều cây cảnh hoặc thiết bị cho không gian tự nhiên này

Một số mẹo giúp bạn thiết kế sân vườn chung cư

Mẹo 1: Cách tạo sự tăng trưởng cho diện tích nhỏ

có thể khó có đủ diện tích cho khu vườn ban công của căn hộ của bạn. Do không gian nhỏ của căn hộ không thể trau dồi quá nhiều cây lớn. Nhưng bạn luôn có thể làm cho khu vực vườn này và mở ra nhiều hơn.

Một trong những cách dễ nhất để tạo không gian như mở rộng là phát triển dọc. Điều này sẽ tạo điều kiện cho sự hấp dẫn của sự xuất hiện của không gian. Bằng cách đặt các khối chậu lớn xếp chồng lên nhau.

có thể tạo hiệu ứng khối cho hệ thống phân cấp của chậu cây. Thiết kế tái sử dụng đồ đạc như thư viện hoặc kệ hẹp ạn có thể phát triển những cây nhỏ yêu thích cho mình. Cốc vườn ban công đơn giản này sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu một khu vực làm vườn đẹp.

Thiết kế sân vườn chung cư - Những lưu ý quan trọng bạn phải biết
Thiết kế sân vườn chung cư – Những lưu ý quan trọng bạn phải biết

Mẹo 2: Chọn Cây trồng trong

Không gian vườn của bạn phải đáp ứng các tiêu chí sạch sẽ nhỏ gọn và không khí. Để làm điều này bạn phải chọn cây cấp thấp. Điều này là điều cần thiết cho việc thiết kế các khu vườn cảnh quan. Hãy xem xét hướng ánh sáng mặt trời vào ban ngày thời gian nhận được lượng ánh sáng của thiết kế này chọn cây cho phù hợp.

Mẹo 3: Làm vườn rực lửa miễn là bạn luôn có thể thoát khỏi đám cháy

trong một số ban công ánh sáng nhỏ một số người đã chọn sử dụng lối ra trong nhà để làm vườn. Đây có thể là một không gian tốt nhưng đảm bảo tuyến đường đầu ra luôn có thể được sử dụng cho mục đích chính: thoát khỏi nhiệt. Liên hệ với bảng quản lý tòa nhà để đảm bảo khu vườn bạn thực hiện sẽ không vi phạm không có lửa. Đồng thời nó không gây khó khăn cho những khó khăn mất an ninh cho hàng xóm nếu có chuyện gì xảy ra. Đừng chủ quan an toàn thông minh nhưng tôi luôn có một khu vườn xinh đẹp.

Với thiết kế ban công sân vườn này không gian sống của bạn có thể có một khu vườn xinh đẹp như Ý.

Những lưu ý quan trọng khi thiết kế sân vườn chung cư

Cung cấp và căn chỉnh hợp lý

cung cấp và liên kết hợp lý: thiết kế sân vườn trên một khu vực nhỏ vì ban công phải cẩn thận khi thiết kế. Ý tưởng và sắp xếp cây cối hoa trang trí bố trí treo sẽ giúp bạn cũng có được sân sân làm phong phú một cách cẩn thận và tạo ra không khí tốt nhất để thưởng thức. Ở những nơi ban công căn hộ chung rất nhỏ.

Thiết kế sân vườn chung cư - Những lưu ý quan trọng bạn phải biết
Thiết kế sân vườn chung cư – Những lưu ý quan trọng bạn phải biết

Do đó quan niệm về cây xanh phải được tính rất cẩn thận để tối đa hóa khu vực và làm phong phú không gian mà không quá mức. Với thực vật có đặc tính phù hợp của chậu; Kích thước nhỏ sẽ mang đến không gian một cảm giác hoàn chỉnh và sống; Cách tự động sắp xếp các loại cây khác nhau với các chương trình khác nhau để tạo ra một nhân vật và ấn tượng duy nhất.

Yếu tố cây xanh

Cây thường được sử dụng để trang trí cảnh quan sân vườn Nhật Bản dương xỉ cây lan Lan Chi xương rồng Kim Phát Tài Quạt Banian Banana Cỏ nhung May Van Phúc Cây cọ Van Thứ ba ..

Hoa thường được sử dụng để trang trí những khu vườn nhà đẹp như Leo Roses; Huỳnh Link cây hoa; May Lai; Hoa chuối; Chim hoa tự nhiên ….

Thiết kế sân vườn chung cư - Những lưu ý quan trọng bạn phải biết
Thiết kế sân vườn chung cư – Những lưu ý quan trọng bạn phải biết

Vật liệu trang trí

vật liệu đồ trang trí sân vườn: Làm thế nào để trang trí một sân vườn đơn giản nhưng cực kỳ sống bằng cách thêm các vật thể trang trí như bức tượng của bài viết bằng đồng ông già câu cá … đã đi ra ngoài sử dụng vỏ đá màu não; Vườn trang trí sỏi trắng cũng là một cách tuyệt vời để tôn tạo cảnh quan. Có thể thêm một cú swing hoặc một chỗ ngồi thư để tạo các điểm nổi bật đặc biệt; Tạo thư giãn cho khu vườn trong ban công

Xem thêm: Thiết kế sân vườn đơn giản

Nguồn sáng

Đèn cho khu vườn đẹp: Ánh sáng được coi là yếu tố quan trọng cho đồ nội thất sân vườn; Giúp cây trồng tốt nhất. Cho cây trồng thấp; Việc lắp đặt đèn xung quanh khu vườn xinh đẹp sẽ tạo ra một trục chính vào ban đêm. Hiện tại đèn trang trí sân vườn giá rẻ là phổ biến; Vì vậy bạn có đi về nó mang đến những hình ảnh vườn đẹp và độc đáo

Một số mẫu thiết kế sân vườn chung cư

Trang trí ban công đẹp mà chủ sở hữu vẫn muốn đầu tư vào sự quan tâm ởi vì đôi khi nó là nơi bạn sẽ giúp bạn thư giãn thưởng thức sân sấy cây cảnh hoa vườn tất nhiên là tốt. Có rất nhiều ý tưởng để trang trí các góc ban công đẹp và cực kỳ thuận tiện như: một thiết kế ban công trong các góc đọc uống trà thư giãn mở không gian mở sân chơi sân chơi một ban công sân vườn một ban công phía sau Ngôi nhà một cửa sổ ban công một căn phòng ban công trong phòng một ban công sân vườn. .. ban công nhỏ trong không gian xanh ấn tượng của ngôi nhà.

Thiết kế sân vườn chung cư - Những lưu ý quan trọng bạn phải biết
Thiết kế sân vườn chung cư – Những lưu ý quan trọng bạn phải biết

phụ thuộc vào từng thiết kế phòng nhỏ với an công hoặc ất kỳ vị trí nào để bạn có thể chọn đồ trang trí cho ban công đẹp mang lại những lợi thế hay nhất. Dưới đây là những thiết kế ban công tuyệt đẹp trở thành một không gian xanh cực kỳ ấn tượng.

Xem thêm: Ngoại thất nhà phố 3 tầng

Biến ban công ở góc thư giãn

Nếu cơ hội có được thiết kế ban công khoảng 10 – 15m2 ạn hoàn toàn có thể hoàn thành ban công này để trở thành một không gian thu nhỏ để thực hiện nhiều thứ ạn muốn có một sân chơi nơi trồng cây với Gia đình bạn Windy và thư giãn với những ý tưởng:

ý tưởng để biến đổi ban công thành một góc thư giãn lễ tân; Những người bạn gia đình tụ tập để ăn ngắm trăng cuộn dây … chỉ cần ghế bàn xích đu đơn giản cây tăng trưởng đơn giản trên ban công; Được trang trí với các vật thể hoặc chỉ là một góc của Bonais là đủ để cảm thấy vô cùng sảng khoái.

Thiết kế sân vườn chung cư - Những lưu ý quan trọng bạn phải biết
Thiết kế sân vườn chung cư – Những lưu ý quan trọng bạn phải biết

Một không gian nhỏ xinh đẹp trong an công không có nghĩa là tay trong trang trí; Biến nó thành một khu vườn hội chợ. Có nhiều cách để giúp bạn có một không gian; Thiết kế trang trí ban công hẹp đẹp với đồ trang trí thực vật hoa. Kiểm tra các trang trí ban công nhỏ đẹp giá rẻ ngay cả khi đó là ban công của những ngôi nhà biệt thự căn hộ.

Ý tưởng sử dụng hoa để tô điểm cho ban công

ban công treo bằng hoa ban công hoặc ban công ban công là một trong những ý tưởng không thể ỏ qua. Mô hình ban công đẹp với hoa lũ; Cây tăng tính thẩm mỹ và tạo không gian thư giãn; Thoải mái cho chủ sở hữu.

Ý tưởng sử dụng cây

Bạn có thể sử dụng cây cảnh để tổ chức ban công hoặc treo trên các nền tảng treo kệ cây … hoặc thưởng thức một không gian văn hóa rau ban công nhỏ cho không gian. Đất xanh; Không khí tinh khiết và đẹp.

Thiết kế sân vườn chung cư - Những lưu ý quan trọng bạn phải biết
Thiết kế sân vườn chung cư – Những lưu ý quan trọng bạn phải biết

Ý tưởng để sử dụng vật liệu trang trí

Vật liệu trang trí ban công đẹp Có nhiều bông hoa không được kiểm soát; Các loại rồng. Bạn có thể sử dụng gạch trang trí; Tượng ngôn ngữ đã tăng nghệ thuật với các vật liệu có thể chịu được điều kiện nắng; gió; cơn mưa; Độ ẩm cao … Bạn có thể sử dụng các công cụ trang trí ban công được đánh giá là Save Room và cũng có thể là một công cụ trang trí ban công đẹp hơn.

Thiết kế sân vườn chung cư - Những lưu ý quan trọng bạn phải biết
Thiết kế sân vườn chung cư – Những lưu ý quan trọng bạn phải biết

Chuông gió Kiếm phòng với nhiều âm thanh thú vị hơn tạo ra các uổi thư giãn thoải mái và hoàn toàn phù hợp cho những nơi có ánh sáng và gió. Đèn chiếu sáng lung linh: Sử dụng ban công LED trang trí giúp bạn sử dụng nhiều không gian hiện đại cho không gian hiện đại có thể lãng mạn êm dịu … Điều này sẽ được đặt cho một bữa tối hạnh phúc và thoải mái khi bạn muốn thay đổi gió.

Xem thêm: Thiết kế sân vườn cho nhà ống

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây