Tổng hợp cho bạn những mẫu thiết kế quán cà phê 3d đẹp mắt ấn tượng

0
37
Đánh giá

Hiện nay, có thể có nhiều chủ đầu tư giữ suy nghĩ là không nhất thiết phải thiết kế một bản vẽ 3D cho quán cà phê của mình bởi chỉ cần tham khảo các quán cà phê khác rồi tự về set-up, trang trí cho quán của mình là có thể kinh doanh được rồi. Nhưng thực tế đã chứng minh rằng, rất nhiều thương hiệu cà phê lớn, nổi tiếng trên thế giới như Starbucks, Highland,… cho đến các hãng bình dân như Aha, Kafe… đều vì thiết kế 3D không gian đẹp và cuốn hút nên kinh doanh hiệu quả. Vì thế nên, bản vẽ thiết kế quán cà phê 3d có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển và thành công trong việc kinh doanh quán cà phê của bạn.

thiết kế quán cà phê 3d
thiết kế quán cà phê 3d

Bản thiết kế 3D là gì? Lợi ích to lớn khi có mẫu thiết kế quán cà phê 3d

Thiết kế 3D là quá trình sử dụng công cụ vi tính để tạo nên đồ họa 3D.

Vai trò của bản vẽ thiết kế quán cà phê 3d là trình bày những ý tưởng sơ bộ của bạn thành một không gian hoàn chỉnh và nó sẽ phù hợp với nhu cầu, phong cách, diện tích,…  tất cả những gì mà bạn hướng tới. Trong bản vẽ thiết kế quán cà phê 3d sẽ cho ta thấy màu sắc cảnh quan không gian quán, vị trí của các khu vực trong quán cà phê, nhờ có bản vẽ thì quán của bạn mới có sự khoa học và thẩm mỹ cần thiết.

Bạn có thể thay đổi ý tưởng thiết kế quán cà phê sao cho phù hợp hơn tùy theo ý của bạn nhờ có bản vẽ 3d. Khi các chủ đầu tư tìm đến các đơn vị thiết kế, thì họ thường đưa ra các ý tưởng cho bản vẽ trước, mặc dù vậy nếu như lúc phác họa những ý tưởng đó lên bản vẽ mà chưa đạt được như mong muốn hay phong cách mà bạn hướng đến thì vẫn có thể thay đổi các chi tiết sao cho phù hợp. Việc thay đổi thiết kế trên bản vẽ sẽ dễ thực hiện hơn nhiều so với thay đổi công trình ở ngoài hiện thực. Vậy nên, bản vẽ 3d nhờ các phần mềm thiết kế quán cafe 3d lại càng trở nên quan trọng, cần thiết hơn.

Cách để sở hữu mẫu thiết kế quán cà phê 3D đẹp ấn tượng

Muốn sở hữu được một bản vẽ đẹp cũng không quá khó khăn nhưng cũng không phải điều dễ dàng vì bản vẽ 3D để có thể vừa phù hợp với mong muốn của chủ đầu tư, mà cũng vừa phải phù hợp với xu hướng thiết kế cũng như sở thích của khách hàng cần đảm bảo rất nhiều các yếu tố khác nhau. Nếu chủ đầu tư muốn sở hữu một bản vẽ thiết kế quán cà phê 3d đẹp, thì họ cần phải:

  • Xác định hạn mức đầu tư: Chi phí đầu tư của chủ sở hữu là cơ sở để có thể xác định tất cả mọi yếu tố trong kinh doanh trong đó không loại trừ phong cách thiết kế – Yếu tố chính không thể thiếu để tạo nên một bản vẽ thiết kế quán cà phê 3d đẹp. Xác định hạn mức đầu tư sẽ giúp chủ quán hoặc phía đơn vị thiết kế có thể đưa ra một cách dễ dàng hơn các phương án thiết kế sao cho thích hợp với nhu cầu của bạn
  • Ý tưởng sơ bộ: Các đơn vị thiết kế quán cà phê sẽ rất khó khăn trong việc biết được chủ sở hữu thích gì. Nếu họ có thể cung cấp cho đơn vị thiết kế một vài gợi ý, một chút ý tưởng hay yêu cầu gì đó, thì chắc chắn việc thiết kế sẽ trở nên dễ dàng và chính xác hơn nhiều. Có rất nhiều cách để tìm kiếm ý tưởng cho việc thiết kế cho quán cà phê của bạn điển hình như là tìm hiểu từ sở thích của khách hàng, tìm kiếm từ những mẫu thiết kế quán cafe như thiết kế quán cafe trà sữa mà bạn từng đi qua, những quán cafe đông khách hiện nay….
  • Một đơn vị thiết kế uy tín chính là chìa khóa giúp bạn có được một bản vẽ thiết kế quán cà phê 3d đẹp. Các kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ thiết kế và biến những ý tưởng của bạn thành một không gian đẹp mắt và cuốn hút. 

Một số mẫu thiết kế quán cà phê 3d đẹp mắt ấn tượng

thiết kế quán cà phê 3d
thiết kế quán cà phê 3d

Mẫu thiết kế theo phong cách hiện đại, công nghiệp

Kiến trúc sư lợi dụng mặt tiền rộng lớn để dùng phong cách thiết kế mở, lắp cửa sổ bằng các tấm kính lớn ở cả hai tầng, để khách hàng từ trong quán có thể dễ dàng ngắm nhìn những cảnh vật bên ngoài. Không gian trên tầng 2 có bao gồm khu vực trong nhà và ngoài trời, với kiểu thiết kế mái che bằng chất liệu trong suốt cộng với vách ngăn bằng cửa kính, thì khu vực bên ngoài của tầng hai sẽ là nơi hoàn hảo cho những khách hàng ưa thích không gian ngoài trời. 

Mẫu thiết kế mà quán nằm trên mặt bằng có hình dạng đặc biệt

Không gian được phân ra thành từng góc nhỏ, chính vì vậy mà khách hàng có rất nhiều cho sự lựa chọn. Những người đi riêng, đi chung 2 hay đông người đều có thể có cho mình những khu vực riêng tư để thư giãn. Điểm nhấn độc đáo và để lại ấn tượng sâu nhất trong không gian này đó là hệ thống trần gỗ thả vô cùng đặc sắc và cuốn hút. Cùng với họa tiết gạch bông đối xứng nhau mang đến một không gian vừa có thẩm mỹ lại vừa mang đến sự gần gũi và hấp dẫn. Các chi tiết bằng gỗ chiếm phần lớn diện tích trong quán, nên kết hợp thêm hệ thống thực vật nhằm giữ cân bằng thiết kế, tạo ra sự thu hút.

Bản thiết kế theo phong cách đồng quê mộc mạc

Nét nổi bật nhất của thiết kế quán phong cách đồng quê mộc mạc so với các phong cách khác là sự đan xen giữa kiến trúc hiện đại, truyền thống cùng với nội thất trong không gian được bao chùm bởi cây cỏ và hoa lá. Không gian mang phong cách truyền thống với kiểu kiến trúc nhà gian mái ngói đỏ, kết hợp với trần bằng những chiếc mẹt tre truyền thống cànglàm cho quán trở nên nhẹ nhàng, yên bình và khác biệt. 

Nếu bạn quan tâm đến các phong cách thiết kế nội thất cho quán cà phê, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trên trang luật bất động sản 

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây