Phân tích lợi thế của biệt thự nghỉ dưỡng

0
218
Đánh giá

Thị trường du lịch Việt Nam đang ngày càng phát triển kéo theo đó là sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Trong những năm trở lại đây các khu biệt thự nghỉ dưỡng hình thành trong các khu du lịch đang quảng cáo tràn lan trên kênh truyền thông khiến rất nhiều người tò mò về loại hình bất động sản này.

Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

1. Biệt thự nghỉ dưỡng là gì?

Về khái niệm biệt thự nghỉ dưỡng được hiểu là loại hình bất động sản với thiết kế kiến trúc độc đáo, tinh tế, sang trọng. Trong các căn biệt thự này thường được thiết kế xây dựng đầy đủ các tiện ích phục vụ toàn diện cho cuộc sống con người. Biệt thự nghỉ dưỡng thường được sử dụng phục vụ cho khách du lịch. Hay cho những chuyến nghỉ mát dài ngày của đơn vị, đoàn thể, doanh nghiệp, tổ chức, …

Thông thường trong các dự án resort thường xây dựng tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng. Khách sạn và các dịch vụ tiện ích khác. Vị trí xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng thường ở những khu vực ven biển, vùng sông núi. Với không khí trong lành tạo nên không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.

2. Những phân khúc xây dựng biệt thự nghỉ dưỡng

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng xây dựng trên núi cao như Sapa, Tam Đảo, Hà Giang, Hòa Bình. Hay các dự án bất động sản nghỉ dưỡng ven biển như Hải Phòng, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Cam Ranh, Thanh Hóa, ….Do đó phân khúc thị trường này rất đa dạng cho mọi nhu cầu của các tầng lớp khách hàng khác nhau.

Phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng chia thành 3 phân khúc chủ đạo là: hạng trung, cao cấp và phân khúc xa xỉ. Phân khúc cao cấp và xa xỉ hiện đang chiếm lĩnh nhiều hơn trên thị trường. Với đối tượng khách hàng hướng tới ngày càng gia tăng. Nhất là các khu biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

3. Phân tích lợi thế của biệt thự nghỉ dưỡng

Với tầng lớp khách hàng thượng lưu, lựa chọn cho kỳ nghỉ dưỡng của mình thường hướng tới chọn thuê các căn biệt thự nghỉ dưỡng. Biệt thự nghỉ dưỡng đang dần hướng tới cuộc sống chất lượng đảm bảo cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Sống tại biệt thự nghỉ dưỡng khách hàng sẽ được tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với không gian sống thiết kế đẳng cấp. Đồ nội thất sang trọng cùng các dịch vụ tiện ích, vui chơi giải trí chất lượng cao.

Biệt thự nghỉ dưỡng đang dần hướng tới cuộc sống chất lượng. Đảm bảo cho chuyến du lịch nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Có thể khẳng định rằng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư hấp dẫn. Tuy nhiên không ít nhà đầu tư chưa hiểu kỹ về thị trường. Mà chỉ đầu tư theo trào lưu khiến hiệu quả suất đầu tư không cao. Chính vì thế để đầu tư mang về lợi nhuận cao. Nhà đầu tư cần nắm được lợi thế của biệt thự nghỉ dưỡng

 • Thông thường dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư với quy mô lớn. Và do các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đầu tư. Nên luôn đề cao sự tỉ mỉ trong kiến trang trí cũng như kiến trúc và nội thất. Biệt thự nghỉ dưỡng xây dựng đều rất sang trọng và độc đáo
 • Dự án bất động sản nghỉ dưỡng sẽ được điều hành quản lý của đơn vị quản lý chuyên nghiệp. Vấn đề an ninh đảm bảo an toàn 24/24. Nên mọi đồ đạc hay an ninh sống trong biệt thự nghỉ dưỡng luôn được an toàn tuyệt đối.
 • Các khu biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng nằm trong các dự án khu resort. Khách sạn cùng hệ thống tiện ích như nhà hàng, trung tâm thương mại, giả trí, spa, sân golf. Nên công suất hoạt động của biệt thự nghỉ dưỡng luôn ở mức cao trên 80%.
 • Điểm đặc biệt khiến biệt thự nghỉ dưỡng thu hút đầu tư. Chính là việc tạo ra lợi nhuận khá cao. Ít nhất cũng khoảng 8%/năm có khi lên tới 16%/năm tùy vào mức độ trượt giá trên thị trường.
 • Luật kinh doanh bất động sản mới nhất năm 2020
 • Các loại bất động sản đưa vào kinh doanh bất động sản?

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây