Nhà đầu tư tự cho thuê biệt thự biển vinpearl

0
124
Đánh giá

Khi mua biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư có thể tự cho thuê không? Và có thể ở tại căn biệt thự của mình như nhà ở bình thường không? So với những phân khúc BĐS khác biệt thự biển là một loại hình mới vì thế sẽ có những điểm khác biệt, nhà đầu tư cần nắm rõ trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

1. Cách thức vận hành, khai thác của biệt thự biển Vinpearl

Sau khi mua biệt thự biển Vinpearl, nhà đầu tư sẽ tham gia chương trình cam kết chia sẻ lợi nhuận. Thời hạn tham gia chương trình tối thiểu là 50 năm. Theo đó, chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời trong 50 năm là 85%/năm và không thấp hơn 10%GTBT/năm. Đây là mức lợi nhuận cam kết nhà đầu tư nhận được khi mua biệt thự biển Vinpearl trong thời gian này.

Nhà đầu tư không được phép kinh doanh cho thuê lại biệt thự. Bởi việc vận hành cho thuê phải được đồng bộ tất cả từ dịch vụ cho đến giá thuê, nếu khách hàng tự vận hành ở mỗi cách khác nhau sẽ làm ảnh hưởng đến việc khai thác, vận hành tổng thể toàn khu. Việc vận hành, khai thác và bảo trì sẽ do chủ đầu tư Vingroup và thương hiệu quản lý khách sạn, resort Vinpearl thực hiện.

2. Nhà đầu tư có thể ở trong căn biệt thự của mình không?

Biệt thự biển là BĐS ở nhưng không hình thành đơn vị ở. Hiểu đơn giản, người mua có đầy đủ quyền lợi của một chủ sở hữu, có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn, có quyền mua bán chuyển nhượng nhưng căn biệt thự này chỉ nhằm mục đích kinh doanh và không được dùng để ở. Đó là lý do vì sao khi mua biệt thự biển Vinpearl hay bất cứ sản phẩm BĐS ở những không hình thành đơn vị ở khách hàng sẽ không được làm hộ khẩu, không được lưu trú dài hạn trên căn biệt thự của mình.

Dù không được ở trong căn biệt thự nhà mình nhưng hàng năm khách hàng sẽ được chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại chính căn biệt thự. 350 ngày còn lại, chủ đầu tư sẽ tiến hành cho thuê lại và chia sẻ lợi nhuận như đã cam kết với nhà đầu tư. Điểm lợi của chương trình này, nhà đầu tư có thể tiến hành trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl. Hiện nay, khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl đã lên tới con số 18 trải dọc theo đường bờ biển của Việt Nam.

3. Mua biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư thảnh thơi, an nhàn hưởng lợi

Mục đích của nhà đầu tư khi mua biệt thự biển chính là đầu tư để thu về lợi nhuận đều đặn hàng năm. Biệt thự biển được biết là kênh đầu tư từ xa, dù là nhà đầu tư Việt kiều không sinh sống tại Việt Nam vẫn có thể an tâm đầu tư. Vingroup và Vinpearl sẽ chịu trách nhiệm vận hành và khai thác “bắt” căn biệt thự của khách hàng sinh lợi nhuận. Đều đặn 6 tháng/lần nhà đầu tư sẽ nhận lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại căn biệt thự của mình.

Hiện tại, lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng trung bình từ 5 – 7 %, đầu tư chứng khoán, tiền ảo cần vốn lớn nhưng kèm theo đó là rủi ro cao, vàng và tiền tệ đang dần mất đi vị thế khi suốt năm tốc độ tăng trưởng chỉ đi ngang. Đó là lý do vì sao biệt thự biển nghỉ dưỡng trở thành kênh đầu tư hấp dẫn, ít rủi ro nhất được nhiều khách hàng ưu ái lựa chọn. Và khi mua biệt thự biển Vinpearl nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ chương trình. Ngoài khoản lợi nhuận nhận đều “như vắt chanh” nhà đầu tư còn có được tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp bên gia đình và bạn bè hàng năm với chi phí 0 đồng.

Lưu ý khi mua bán nhà đất có sổ hồng chung

Điều kiện mua bán căn hộ chung cư mới nhất

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.net.vn.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây