Lợi ích tài chính khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel

0
151
Đánh giá

Lợi nhuận từ Chương trình cho thuê, Lợi ích từ tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm,… là hưởng khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang.

Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật đường bộ, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

– Lợi ích 1: Lợi nhuận hấp dẫn từ Chương trình cho thuê

Lợi ích đầu tiên phải kể đến khi Khách hàng đầu tư Vinpearl Empire Condotel chính là lợi nhuận từ Chương trình cho thuê.

Được biệt, thị trường nghỉ dưỡng đang là điểm sáng cho các Nhà đầu tư. Đặc biệt là khi Nha Trang trở thành trung tâm du lịch phụ trợ của toàn bộ duyên hải Nam Trung Bộ. Lượng du khách nghỉ dưỡng trong tương lai sẽ tăng mạnh.

Khi mua căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel. Và thanh toán đủ 100% giá trị căn hộ, Khách hàng sẽ được bắt đầu tính lợi nhuận theo hợp đồng mà 2 bên đã thỏa thuận. Theo đó, Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê. Nhưng sẽ không thấp hơn 10% giá trị căn hộ khách sạn Vinpearl Empire mà Nhà đầu tư đang sở hữu. Cam kết diễn ra trong 5 liên tiếp.

Điều đó có nghĩa, chỉ cần đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Thì Khách hàng chắc chắn sẽ được hưởng lợi nhuận theo cam kết. Việc kinh doanh cho thuê lại căn hộ khách sạn Nhà đầu tư không cần lo. Mà chỉ cần giao hết lại cho Quản lý căn hộ khách sạn – Vinpearl. Nếu việc kinh doanh cho thuê diễn ra thuận lợi. Công suất hoạt động của căn hộ đạt càng cao thì lợi nhuận Nhà đầu tư nhận được sẽ càng lớn.

Theo đó, Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận từ Chương trình cho thuê theo định kỳ (thường là 6 tháng/ lần). Đây chính là kênh đầu tư hưởng lợi nhuận hấp dẫn.

– Lợi ích 2: Lợi ích từ tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm

Lợi ích thứ hai khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang. Mà Nhà đầu tư được hưởng chính là lợi ích từ tiềm năng gia tăng giá trị của sản phẩm. Có nhiều yếu tố khẳng định cho nhận định này.

Thứ nhất, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang được đầu tư bởi Chủ đầu tư Vingroup . Đây là tập đoàn BĐS lớn hàng đầu Việt Nam. Không nói đến những sản phẩm BĐS nhà ở cao cấp. Chỉ riêng phân khúc nghỉ dưỡng tập đoàn Vingroup đã rất phát triển trong việc đầu tư và phát triển loại hình biệt thự biển nghỉ dưỡng. Tạo ra hàng ngàn cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho Nhà đầu tư.

Với tầm nhìn đầy chiến lược của mình, tập đoàn Vingroup chắc chắn có đủ thông minh. Đủ tầm nhìn để nhận biết được thị trường nào đáng để đầu tư. Và là thị trường có thể phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Chính vì vậy, khả năng gia tăng giá trị của căn hộ khách sạn Vinpearl Empire Condotel là điều rất có thể.

Thứ hai, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là dự án thuộc thương hiệu Vinpearl. Và được quản lý bởi thương hiệu Vinpearl. Thương hiệu được hãng tư vấn định giá Brand Finance là một trong những thương hiệu giá trị nhất năm 2015.

Và để được lọt trong top này thì thương hiệu Vinpearl bắt buộc phải có những sản phẩm có giá trị gia tăng theo thời gian.  Vinpearl Empire Condotel Nha Trang là kênh đầu tư sáng giá. Là sản phẩm giá trị có khả năng cao sẽ gia tăng theo thời gian.

– Lợi ích 3: Hưởng lợi nhuận an toàn và ổn định

Ngoài những lợi ích trên, khi đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang Nhà đầu tư còn được hưởng lợi nhuận một cách an toàn và ổn định.

Sự an toàn và ổn định được thể hiện ở chỗ. Chủ đầu tư đã đưa ra định mức lợi nhuận tối thiểu và tối đa rõ ràng.

Nếu việc kinh doanh diễn ra thuận lợi thì Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận từ Chương trình cho thuê tới 85%. Nếu không thì Nhà đầu tư vẫn được hưởng tới 10% giá trị căn hộ khách sạn Vinpearl Nhà đầu tư đã mua.

Như vậy, Nhà đầu tư không cần lo lắng tới những vấn đề rủi ro như: Sinh lời không ổn định hay kênh đầu tư mất an toàn,…

– Lợi ích 4: Tính toán được thời gian sẽ thu hồi dòng vốn bỏ ra

Lợi ích tài chính nữa phải kể đến chính là Nhà đầu tư sẽ tính toán ngay được thời gian sẽ thu hồi được dòng vốn bỏ ra. Theo đó, Nhà đầu tư sẽ dễ dàng có kế hoạch đầu tư sinh lời cho mình trong tương lai hơn. Cụ thể:

Với cam kết sinh lời đã đưa, nếu tính lợi nhuận ở mức tối thiểu (10% giá trị căn hộ Vinpearl mỗi năm trong 5 năm liên tiếp thì sau 5 năm Nhà đầu tư sẽ thu hồi được 50% số vốn). Nếu tính ở mức lợi nhuận tối đa thì Nhà đầu tư sẽ thu hồi dòng vốn của mình một cách nhanh hơn.

Hơn thế, đầu tư Vinpearl Empire Condotel Nha Trang còn có nghĩa bạn đang đầu tư vào một kênh đầu tư lâu dài. Vì sở hữu Vinpearl Empire Condotel Nha Trang bạn sẽ được sở hữu lâu dài, được cấp sổ hồng.

Hợp đồng môi giới bất động sản chuẩn mới 2021

Điều kiện đưa đất vào kinh doanh theo luật hiện hành?

– Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây