Giải mã cơn sốt bds nghỉ dưỡng của vingrourp

0
185
Đánh giá

Có thể nói năm 2017 là năm thị trường bất động sản gặt hái được nhiều thành công. Đặc biệt là phân khúc nghỉ dưỡng với cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup.Dựa trên tình hình thực tế của thị trường bất động sản năm 2016 có thể thấy, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng đã trở thành làn sóng mạnh mẽ đưa thị trường bất động sản nóng lên từng ngày.

Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật đường bộ, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

1. Toạ lạc tại những vị trí độc tôn của ngành du lịch

Lý giải thứ nhất cho cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup đó chính là các dự án đều toạ lạc tại các vị trí độc tôn vô cùng lý tưởng bên những bãi biển xinh đẹp, phong cảnh trữ tình và nên thơ như: Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Phú Quốc… hay những trung tâm thành phố lớn, kết nối giao thông linh hoạt thuận tiện với nhiều khu vực trọng điểm của thành phố.

Do vậy, cư dân và khách du lịch rất thuận tiện khi chọn các bất động sản nghỉ dưỡng của Vingroup đặc biệt là trong các kỳ nghỉ dưỡng của mình. Ngoài ra, các dịch vụ tiện ích như bệnh viện, spa, gym… đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất trong các dự án nghỉ dưỡng cùng phân khúc.

2. Tiềm năng tăng giá trong tương lai

Chính yếu tố vị trí mang lại cho các dự án biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas đều được xây dựng trên những vị trí vàng tại các thành phố du lịch phát triển hàng đầu của Việt Nam và có những điểm đến hấp dẫn khách du lịch như danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Bà Nà Hill, Cù Lao Chàm, Phố cổ Hội An… cộng với hạ tầng giao thông hiện đại nên các dự án du lịch nghỉ dưỡng của thương hiệu Vinpearl còn giữ vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế của địa phương nói chung và Việt Nam nói chung. Do đó, tiềm năng tăng giá của BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl trong tương lai là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra.

3. Chính sách hấp dẫn của chủ đầu tư

Ngoài hai yếu tố trên, cơn sốt bất động sản nghỉ dưỡng Vingroup còn được khẳng định ở yếu tố: chính sách hấp dẫn của chủ đầu tư này so với chủ đầu tư khác.
Sự tăng nhiệt của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl lên đỉnh điểm trong năm 2015 khi tập đoàn Vingroup đưa ra cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê và cam kết mức sinh lời tối thiểu mỗi năm cho Nhà đầu tư là 10% giá trị biệt thự trong 10 năm liên tiếp.

Lợi nhuận gấp đôi gửi tiết kiệm, ổn định hơn đầu tư vàng và an toàn hơn đầu tư chứng khoán. Ngoài ra, chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl sẽ nhận được “đặc quyền” 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn bộ hệ thống biệt thự và khách sạn của Vingroup trên toàn quốc tế.

4. Sân chơi đâu chỉ dành cho các đại gia

Nếu như ban đầu, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng được mặc định là dành cho những nhà đầu tư, những đại gia nhiều tiền “không chỗ tiêu” thì hiện nay Nhà đầu tư, khách hàng chỉ cần số vốn từ 5 tỷ VNĐ (đối với biệt thự biển) hoặc 700 triệu đồng đối với (condotel_ là có thể đầu tư vào phân khúc này.
Vingroup đã tạo điều kiện cho các nhà đầu tư khi có thể hỗ trợ tới 65% giá trị biệt thự từ ngân hàng Techcombank.

Xu hướng và rủi ro khi đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng

Hợp đồng thế chấp quyền sử dụng đất là gì ? Quyền và nghĩa vụ của các bên khi thế chấp

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.net.vn.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây