Chuyển hướng tiền về bất động sản nghỉ dưỡng ven đô

0
165
Đánh giá

Trong 5 năm trở lại đây, mô hình “ngôi nhà thứ 2” trở thành cơn sốt. Nhờ nhu cầu về du lịch, nghỉ dưỡng trong nước đang trên đà phát triển vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh nghỉ dưỡng biển, hiện nghỉ dưỡng núi tại các tỉnh ven đô cũng được giới đầu tư quan tâm.

Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

1. Xu hướng “Second home” bùng nổ tại Việt Nam.

Theo số liệu khảo sát cho thấy năm 2019 Việt Nam. Đón tổng cộng gần 18 triệu lượt khách du lịch quốc tế80 triệu lượt khách nội địa. Trong khi đó, nước ta chỉ có khoảng 66.000 đơn vị cư trú hoạt động. Do đó thường xuyên dẫn tới tính trạng quá tải lượng khách và “cháy” quỹ phòng. Đặc biệt là vào mùa du lịch. Du lịch tăng trưởng chính là tiềm năng. Để second home trở thành một làn sóng lớn trên thị trường bất động sản.

Ngoài ra, tình trạng quá tải dân số, thiếu không gian xanh, nạn kẹt xe, ô nhiễm khói bụi. Hay áp lực lớn trong công việc và cuộc sống. Cũng là những nguyên nhân chính khiến nhiều gia đình gia tăng nhu cầu sở hữu “second home” ở những nơi có không gian thân thiện với thiên nhiên. Đồng thời tạo ra một nguồn thu nhập bền vững từ việc cho thuê lại. Mà không phải mất quá nhiều công sức.

2. Apec Mandala Sky Villas Kim Boi – Ngôi sao mới của nghỉ dưỡng ven đô

Đón sóng xu hướng du lịch và đầu tư của người dân Việt. Tập đoàn phát triển bất động sản nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu Việt Nam Apec Group chi khoảng 2 tỷ USD. Vào phát triển các dự án tại tỉnh Hòa Bình, một trong những điểm đến ven đô tiềm năng nhất miền Bắc.

Được biết, dự án mở màn với tổng diện tích quy hoạch gần 60,000 m2. Mang tên Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng. Thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi. Đây là tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn chỉnh. Bao gồm khu nghỉ dưỡng cao cấp với biệt thự trên không ấn tượng. Điểm nhấn của tòa nhà chính là Thác khoáng trên mây và Vườn Onsen trên mây. Nơi du khách có thể ngâm mình, thả hồn vào thiên nhiên thuần khiết. Tận hưởng những giây phút tinh tế mà xa hoa đặc quyền riêng biệt của giới thượng lưu.

Chưa dừng lại ở đó, khuôn viên dự án đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng 5*. Phù hợp với mọi nhu cầu nghỉ dưỡng. Như các khu cảnh quan, vườn điều hòa không khí, các khu dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu như: Khoáng nóng Onsen, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, tắm sữa, tắm rượu. Khu tổ hợp giải trí đa tiện ích gồm pool bar, jacuzzi ngoài trời, kid zone,…

” Dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi tận dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên như suối khoáng nóng để chăm sóc và trị liệu sức khỏe chuyên sâu, đáp ứng những tiêu chuẩn ngày càng cao của du khách, góp phần nâng cao đời sống của người dân Việt Nam”. Ông Nguyễn Quang Huy, đại diện chủ đầu tư Apec Group chia sẻ.

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây