Cách đăng tin bán nhà nhanh chóng và hiệu quả

0
138
Đánh giá

Trước thời đại 4.0, việc rao bán sản phẩm gia dụng hay thậm chí là bất động sản đang dần quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, với những ai chưa quen với hệ thống thông minh, tìm cách đăng tin bán nhà hiệu quả là điều không dễ dàng.

Để có đáp án nhanh nhất trong lĩnh vực pháp luật đường bộ, gọi Tổng đài tư vấn pháp luật (24/7): 1900 6198

Chọn lựa kênh đăng tin bán nhà

Có khá nhiều người vẫn đang băn khoăn không biết nên đăng bán nhà ở đâu hiệu quả? Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phương tiện để bạn có thể đăng tin bán nhà. Chẳng hạn như các hội nhóm mua bán hay trang thương mại điện tử.

Lưu ý, chỉ nên chọn những kênh nhận được nhiều phản hồi tốt. Không nên đăng tin liên tục, tràn lan. Điều này khiến bạn vừa tốn thời gian, vừa dễ bị làm phiền bởi những người “môi giới ảo”.

Bạn có thể tham khảo một số nơi đăng tin bán nhà nhanh chóng như:

Những trang web lớn về bất động sản

Đây là nơi những người có nhu cầu mua nhà đất thường xuyên truy cập để tìm kiếm thông tin. Bạn nên chọn đăng tin trên những trang web lớn, uy tín. Sản phẩm của bạn có thể tiếp cận được đến nhiều người.

Trong trường hợp cần bán nhanh, bạn nên xem xét hình thức đăng tin có tính phí. Nhờ đó, vị trí và tần suất xuất hiện của sản phẩm sẽ nhiều và thường đứng top đầu so với hình thức đăng bán nhà miễn phí.

Đăng tin bán nhà hiệu quả hơn với nhadatmoi.net. Nhà Đất Mới – sàn thương mại điện tử bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.

Hội nhóm bất động sản trên Facebook

Theo nghiên cứu, trung bình người Việt Nam dùng 2 – 3 tiếng để dùng mạng xã hội. Đặc biệt là Facebook. Từ đây, các hội nhóm, diễn đàn bất động sản cũng xuất hiện rầm rộ và đa dạng sản phẩm rao bán.

Đây là môi trường lý tưởng với những ai mới bước chân vào bán hàng online. Việc đăng tin sẽ nhanh chóng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên bạn cần biết cách chọn lọc các nhóm theo từng khu vực và nhu cầu.

Ngoài ra, bạn có thể chạy quảng cáo trên Facebook cho tin đăng để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Đối với những người bán chuyên nghiệp, tự chạy quảng cáo là bí quyết để bán nhà nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Chuẩn bị tiêu đề đăng tin bán nhà hấp dẫn

Tiêu đề bài đăng chính là điểm “giữ chân” và thu hút khách hàng quan tâm sản phẩm. Tiêu đề cần nêu rõ tên loại hình sản phẩm, địa chỉ đăng bán mà các yếu tố pháp lý, giá cả kèm theo.

Tiêu đề nên ngắn gọn, súc tích và kích thích người đọc bấm vào bài viết. Tốt nhất, bạn nên có thêm hình ảnh thực kèm theo để minh họa về sản phẩm, giúp người mua không mất thời gian tìm kiếm.

Thời điểm “vàng” đăng tin

Việc chọn được thời điểm “vàng” trong ngày để rao bán nhà đất là cách đăng bán nhà vô cùng hiệu quả. Đối với hình thức đăng tin bán nhà trên các trang web, bài của bạn sẽ tự động đăng tải sau khi được quản trị viên kiểm duyệt.

Tuy nhiên, với bài đăng trên trang mạng xã hội hay chạy quảng cáo, bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian. Việc đăng bài theo khung giờ “vàng” giúp lượt tiếp cận sản phẩm được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Theo thống kê, lượng lớn người dùng mạng xã hội thường rơi vào khoảng thời gian từ 7h – 9h sáng. Buổi trưa từ khoảng 11h30 – 14h và buổi tối khoảng 20 – 22h đối với các ngày trong tuần.

Các ngày nghỉ lễ và cuối tuần sẽ có khung thời gian rộng hơn. Thậm chí cả ngày đều là khung giờ “vàng”. Vậy nên người bán cần hiểu rõ và nắm bắt quy luật đăng tin để đạt được kết quả thuận lợi.

Đặt mức giá bán hợp lý

Tâm lý người mua hàng luôn muốn chọn sản phẩm có mức giá rẻ nhất. Còn người bán lại muốn có lợi nhuận cao. Tuy nhiên, khi rao bán nhà trên trang web hay mạng xã hội, bạn không nên đẩy giá sản phẩm lên quá cao.

Điều này gây nên tình trạng giảm lượng tương tác bài viết. Hoặc người tìm sẽ lướt qua khi thấy giá không phù hợp với điều kiện tài chính. Nên nhớ người mua có thể trực tiếp so sánh giá các sản phẩm khi tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử.

Hãy tìm hiểu giá thị trường và đưa ra mức rao bán phù hợp. Chỉ nên đăng tin rao bán giá cao hơn giá trị thực tầm 10 – 20%. Đồng thời ghi thêm chú thích có thể thương lượng.

Việc bạn đã nhận được sự quan tâm từ khách hàng tiềm năng sẽ góp phần gia tăng thành công giao dịch.

Khuyến nghị của Công ty Luật TNHH Everest

  1. Bài viết trong lĩnh vực nêu trên được luật sư, chuyên gia của Công ty Luật TNHH Everest thực hiện nhằm mục đích nghiên cứu khoa học hoặc phổ biến kiến thức pháp luật, hoàn toàn không nhằm mục đích thương mại.
  2. Bài viết có sử dụng những kiến thức hoặc ý kiến của các chuyên gia được trích dẫn từ nguồn đáng tin cậy. Tại thời điểm trích dẫn những nội dung này, chúng tôi đồng ý với quan điểm của tác giả. Tuy nhiên, quý Vị chỉ nên coi đây là những thông tin tham khảo, bởi nó có thể chỉ là quan điểm cá nhân người viết.
  3. Trường hợp cần giải đáp thắc mắc về vấn đề có liên quan, hoặc cần ý kiến pháp lý cho vụ việc cụ thể, Quý vị vui lòng liên hệ với chuyên gia, luật sư của Công ty Luật TNHH Everest qua Tổng đài tư vấn pháp luật: 1900 6198, E-mail: info@everest.org.vn.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây