Tổng hợp các app thiết kế sân vườn siêu đơn giản mà lại đẹp

0
109
Đánh giá

Thay vì bạn nhờ kiến trúc sư hoặc những người thiết kế sân vườn thì bạn có thể sử dụng app thiết kế sân vườn để tự mình tạo cho mình một khu vườn như ý theo sở thích của bản thân. Dưới đây là một số app thiết kế sân vườn mà bạn có thể sử dụng.

app thiết kế sân vườn
Ứng dụng thiết kế sân vườn phổ biến

Tính năng của app thiết kế sân vườn 3D

Xã hội ngày càng hiện đại và công nghệ ngày càng phát triển. Ngành kiến trúc cũng đã cho ra những app thiết kế trợ giúp cho công việc của kiến trúc sư hoặc những người có đam mê thiết kế nhà ở. Ứng dụng thiết kế sân vườn là ứng dụng được nhiều người lựa chọn để tự thiết kế sân vườn cho ngôi nhà của mình.

Nhiều kiến trúc sư sử dụng các app này để có thể bày trí, sắp xếp bố cục sân vườn, việc sử dụng app thiết kế sẽ giúp cho thiết kế sân vườn được thuận tiện hơn. Bạn sẽ được nhìn thấy quang cảnh sân vườn 3D và dễ dàng tạo cho mình một sân vườn như ý. Một số tính năng ở app có thể giúp ích trong việc thiết kế như:

  • App có sẵn mô hình sàn nhà và bãi cỏ, có kết hợp vườn và bể bơi, các mô hình vườn có rào và bể phun nước. Nếu bạn muốn tìm hiểu kiểu thiết kế sân vườn ao cá thì cũng có thể sử dụng tính năng này để xem trước.
  • Giao diện của App thiết kế chuyên nghiệp và rất dễ sử dụng. Người dùng có thể thao tác cực kỳ dễ dàng để di chuyển các vật, sắp xếp ở nơi mà mình mong muốn. App được tích hợp sẵn các mô hình cây xanh và vật trang trí để bạn tự do lựa chọn.
  • Bạn có thể chọn các vật dụng trang trí hoặc những loại cây theo tên của chúng.
  • App được trang bị nhiều công cụ thiết kế. Các kiểu dáng bài trí, các dạng lối đi hay hồ cá, hàng rào cũng được tích hợp sẵn cho người dùng lựa chọn.
  • Bạn có thể thay đổi và di chuyển vật thể một cách dễ dàng.

Những app thiết kế sân vườn được dùng nhiều nhất hiện nay

App thiết kế Dirr’s Tree and Shrub Finder

App thiết kế sân vườn Dirr’s Tree and Shrub Finder là hệ thống cơ bản để tìm kiếm cây xanh. Ứng dụng này cho phép người dùng tìm kiếm với 72 tiêu chí khác nhau. Người dùng có thể tìm kiếm cây xanh theo khu vực khí hậu, nhu cầu nước của cây, nhu cầu ánh áng, đặc điểm sinh trưởng và nhiều tiêu chí khác của nhiều loại cây. App thiết kế sân vườn chứa lượng thông tin lớn về hơn 1600 loài cây và hơn 7800 giống cầy trồng. App cũng tích hợp ảnh của những giống cây để minh họa về hình thái thực vật. Bạn có thể sử dụng app này để tìm kiếm những mẫu cây mà mình mong muốn.

App thiết kế Leaf Snap

App thiết kế Leaf Snap được thiết kế và phát triển bởi những chuyên gia từ đại học Colombia. Tính năng chính của Leaf Snap là giúp chúng ta xác định được những loại cây ở vùng Đông Bắc Hoa Kỳ và cây ở Canada nhờ vào ảnh chụp lá cây. Cơ sở dữ liệu của app rất da dạng và có nhiều hình ảnh về cây, lá, hoa, vỏ cây… Những hình ảnh trong ứng dụng có độ phân giải cao giúp chúng ta dễ dàng xác định cây hơn.

Ứng dụng thiết kế sân vườn PlantAPP for PlantANT

PlantAPP là một ứng dụng được thiết kế đi kèm vời PlantANT (website cung cấp thông tin cây xanh và các vườn ươm. Ở đó, bạn có thể tìm hiểu được giá cả, cách chăm sóc, kích thước, khoảng cách trồng cây…Với app thiết kế nay, bạn có thể tự do tìm kiếm nguồn cung cấp cây xanh qua số điện thoại được cung cấp sẵn, đồng thời, người cung cấp cây xanh cũng có thể upload những bức ảnh về cây mà họ cung cấp ở app này.

Ứng dụng thiết kế Virginia Tech Tree ID

Virginia Tech Tree ID chứa thông tin của gần 1000 loại cây thân gỗ sống ở khu vực Bắc Mỹ. Ứng dụng có thông tin mô tả chi tiết về những loại cây này với bản đồ phân bố và hàng ngàn bức ảnh khác nhau với độ nét vô cùng lớn. Ứng dụng này cũng tích hợp tính năng tìm kiếm bằng định vị. Bạn chỉ cần nhập định vị GPS vào app là có thể biết được nơi mà nó phân bố. Bạn cũng có thể tìm cây thông qua hệ thống câu hòi cho người dùng được tích hợp sẵn.

Ứng dụng thiết kế sân vườn PRO Landscape Contractor

Ứng dụng thiết kế sân vườn PRO Landscape Contractor được tạo ra bởi nhiều chuyên gia về cảnh quan. Ứng dụng cho phép được lựa chọn và sắp xếp cho các cây xanh chỉ bằng một vài thao tác kéo đơn giản. App thiết kế tích hợp hơn 11000 bức ảnh về cây xanh và những yếu tố hard-scape lên trên cùng một bức ảnh hiện trạng do người dùng tải lên. Người dùng app có thể tìm tên của các loại cây bằng tên gọi phổ thông hoặc tên khoa học cảu chúng. Bạn cũng có thể copy và tái sử dụng những yếu tố đã có vào một thiết kế mới.

Trên đây là những app thiết kế sân vườn mà Luật Bất Động Sản đã giới thiệu cho các bạn. Các bạn có thể đọc thêm nhiều bài viết hay về thiết kế sân vườn trước nhà và những thông tin về bất động sản khác. Hy vọng bạn có thể thiết kế cho mình một sân vườn theo như ý thích.

TRẢ LỜI

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây